Trang chủ Liên hệ Sơ đồ  
 
Trang chủ 1001 Mẫu Web Thiết kế Web Lập trình Quản trị Web Web & Hosting Hình nền Blog Icon & Logo
 
 
     
       Mẫu web mới nhất
Xem | ID: 12368
Xem | ID: 78125m
HƯỚNG DẪN
Phần mềm :
Trình độ : Experienced
Đánh giá : /

Một cách ghép hình cực cool (phầnI)
(Thứ Tư, 20/02/2008-2:07 PM)

- Tôi muốn đề cập việc TUT này dành cho người có nhiều kinh nghiệm về PTS, bạn sẽ phải dùng nhiều kĩ thuật vẽ = chuột và con mắt mỹ thuật của bạn.

- Trước tiên, tạo 1 file mới với kích thước 600*400.

- Fill với bất kì màu tối nào. Tôi chọn màu xanh sậm nhưng bạn có thể chọn màu đen.Chọn hình cô gái và hãy cố gắng tách cô gái ra khỏi hình nền.

-Chọn hình cô gái vừa được tách, và đặt vào giữa cái nền xanh.- Tiếp theo, bạn chọn 1 hình khác.Nhấn ctrl + a để chọn toàn bộ ảnh, Ctrl + c để sao chép nó và dán (Ctrl + V) nó vào ảnh bạn đang xử lý (lúc này có hình cô gái và nền xanh).

Chắc rằng bạn đã đặt hình cảnh biển dưới Layer cô gái nhé.- Sử dụng Eraser với nét mềm, size khoảng 40-50px, và xóa tương tự như hìnhBây giờ ta lấy 1 hình bầu trời.- Dán nó vào ảnh của bạn, cho nó nằm dưới layer biển.- Tạo 1 Layer mới. Dùng Brush tròn cứng (ko nên sử dụng Brush mềm tại đây). Tạo hình mặt trăng hay mặt trời gì đó là tùy bạn.- Dùng Eraser tool với nét cứng, xóa những phần dư thừa. Giống như hình là được.- Vào Layer >>Layer Styles >> Blending options, chỉnh hiệu ứng Outer Glow- Chọn Layer biển. Vào menu Filter >> Renders >> Lightening Effect. Tạo 1 điểm sáng nơi mặt trời mọc.- Xem kết quả nào. Giống ko nhỉ?
nguồn: diendanaptech


3C   “ Trang CNTT hàng đầu Việt Nam – 1001 Software & Ebooks download miễn phí"  www.3c.com.vn

 In bài này  Gửi bài viết
    Các bài trước
    Các bài sau
      Bài quan tâm nhiều nhất