Trang chủ Liên hệ Sơ đồ  
 
Trang chủ 1001 Mẫu Web Thiết kế Web Lập trình Quản trị Web Web & Hosting Hình nền Blog Icon & Logo
 
 
     
       Mẫu web mới nhất
Xem | ID: 5775
Xem | ID: 11122341
LÀM WEB
Những mẫu web miễn phí
(Thứ Năm, 30/10/2008-9:18 AM)

Trước hết, những mẫu webpage miễn phí thật khó khăn để thuyết phục. Mới đây tôi đã tìm thấy được một sự lựa chọn thú vị về chúng tại Steve's TemplatesWeb Zone Templates. Bạn nên quan tâm vào những mẫu webpage này bởi vì ngoài là những mẫu webpage miễn phí và rất phổ biến thì nhìn chúng cũng không kém phần thu hút. Các mẫu này là những thiết kế cơ bản, giao diện không độc đáo nhưng mang lại sự sử dụng dễ dàng trong một trang web đơn giản.

Các mẫu miễn phí được sử dụng nhiều lần, nhưng chúng sẽ đòi hỏi thêm một vài tính năng như plugins, đồ hoạ mang tính đặc thù riêng, hoặc đôi khi cả sự thay đổi cần thiết. Nếu bạn có ít thời gian, đòi hỏi một điều gì đó hơn một bản thiết kế đơn giản hay cần một phong cách riêng hơn nữa với những đồ hoạ độc đáo thì các mẫu webpage mất phí có sẵn là câu trả lời dành cho bạn.

Vì sao vậy ? bởi chỉ từ $ 45 - $ 75 bạn đã giành được một webpage được thiết kế đẹp, có mã xác nhận, giao diện độc đáo với nhiều đồ hoạ chuyên dụng.

Các mẫu webpage miễn phí thật lý tưởng để thử nghiệm, nhưng đôi khi mua một mẫu web tốt lại có nhiều giá trị hơn vì đó là sự tận thu thời gian và tiền bạc. Đối với các doanh nghiệp và blogger quan trọng thì việc dùng một webpage mẫu có thu phí luôn là hiệu quả và cần thiết. Nhiều nhà thiết kế cần mẫu này để dành cho dự án có các dịch vụ chi phí hợp lý, nhưng vẫn giữ mức lợi nhuận cao mà tiết kiệm được thời gian của họ.

Free Templates Online là một địa chỉ tin cậy nữa để tìm kiếm các mẫu webpage miễn phí chất lượng cao. Vì nó có chất lượng thiết kế web và sự thu hút thị giác rất thích hợp so với bất cứ sự lựa chọn mẫu webpage miễn phí nào. Tôi đã có những thông tin tốt về Free Templates Online bởi thế tôi không phải tham khảo nhiều. Các nhà thiết kế đang sử dụng hàng ngàn thậm chí hàng trăm ngàn mẫu webpage này vì họ tin tưởng vào chúng. Nếu không cần sự độc đáo thì mẫu webpage miễn phí này là sự lựa chọn tốt nhất. Template Monster bán các mẫu webpage của họ nhiều lần nhưng họ lại không tiết lộ khoản doanh thu từ 90,000 lần được download.

Tác giả: Arthur Browning
Vân An 3C dịch

3C   “ Trang CNTT hàng đầu Việt Nam – 1001 Software & Ebooks download miễn phí"  www.3c.com.vn
 In bài này  Gửi bài viết
    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]