Trang chủ Liên hệ Sơ đồ  
 
Trang chủ 1001 Mẫu Web Thiết kế Web Lập trình Quản trị Web Web & Hosting Hình nền Blog Icon & Logo
 
 
     
       Mẫu web mới nhất
Xem | ID: 12368
Xem | ID: 78125m
LÀM WEB
Tận dựng mẫu có sẵn - Tạo các mẫu để xây dựng trang web của bạn
(Thứ Sáu, 25/07/2008-9:58 AM)

Vì dĩ nhiên ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML- Hyper Text Markup Language) là ngôn ngữ của internet. HTML là một loạt mã và lệnh sẽ giúp bạn có được một hệ thống tinh vi để truyền thông điệp cho công việc kinh doanh của bạn thông qua toàn bộ thế giới ảo. HTML là sự rất cần thiết khi bạn muốn: làm đẹp các bài đăng trên diễn đàn của bạn; tạo các sản phẩm sẽ cung cấp các giải pháp cho người sử dụng web; vả cả khi bạn muốn tạo nên những đổi mới to lớn có thể triển khai được qua World Wide Web.

Nhưng HTML là một phần quan trọng nhất của trò chơi trực tuyến, đặc biệt là thiết kế web trong tiếp thị Internet. Tất nhiên bạn cần phải có chút kiến thức về HTML nếu bạn xây dựng một website sẽ thu hút được sự chú ý của những người sử dụng online và tạo nên một cảm giác về tính chuyên nghiệp và đẳng cấp giúp khách hàng tin tưởng hơn về lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Hãy xem website như một cửa hàng số cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn trên mạng Internet thì điều quan trọng là bạn phải có được một bản thiết kế gọn đẹp, có trật tự và hiệu quả. Có rất nhiều mối đe doạ khi bạn sẽ đưa ra trang web của mình ra sao. Vì thế, bạn cần có kiến thức về HTML đầy đủ để việc chuẩn bị một trình thiết kế cho hoạt động kinh doanh của mình được tốt hơn.

Tất nhiên, dù thế nào đi chăng nữa bạn có thể thuê một người hành nghề tự do để tạo một website cho mình. Nhưng việc gia công hiếm khi rẻ được. Thường thì bạn sẽ phải trả nhiều tiền để đảm bảo cho website có chất lượng và đôi khi lại nhận được những mong chờ đối ngược. Cả sự bất đồng quan điểm và sự truyền thông sai lệch với người tự do cũng sẽ là những nguyên nhân đủ để cho bất cứ ai đau đầu.

Những mẫu website ví dụ

Như vậy điều bạn cần làm là gì nếu bạn không biết gì về HTML và nếu bạn quá do dự để gia công thử? Bạn có nên giải quyết những công việc kinh doanh mà thiếu một website hay không?

Bạn thân mến, bạn có thể có một sự lựa chọn khác nữa. Dù sao chăng nữa thì bạn có thể sử dụng những mẫu website có sẵn.

Những mẫu website có sẵn là các thiết kế website luôn sẵn sàng được sử dụng mà thông thường ở dạng file: .htm hoặc .html cùng với các đối tượng kèm theo. Với những mẫu này thì tất cả điều mà bạn phải làm là cá nhân hoá chúng sao để phù hợp với sự nhận diện cũng như nhu cầu kinh doanh của bạn, tải chúng lên web server, và chúng sẽ luôn sẵn sàng để tất cả thế giới World Wide Web nhìn thấy. Quả thực những mẫu website này khiến mọi chuyện thật đơn giản hơn.

Có rất nhiều mẫu website có sẵn trên internet. Ở đó luôn có một mẫu trang web phù hợp với công việc kinh doanh của bạn. Và nếu những lựa chọn đó không phù hợp hoàn toàn, bạn có thể kết hợp và chọn ra những đặc điểm và đối tượng từ các mẫu khác nhau cho bản thiết kế của mình sao cho thật phù hợp với công việc kinh doanh trực tuyến của bạn.

Mẫu website là cách dễ nhất để có được trang web riêng của bạn. Hai năm vừa qua đã có một sự bùng nổ về số lượng các website trên Internet. Điều này là do những tác động mang tới từ chương trình Google Adsense. Nhiều ngườid đã kiếm tiền bằng việc tạo ra vô vàn các website mini về các lĩnh vực khác nhau. Bạn phải nhớ rằng là một doanh nghiệp hoạt động trên mạng không thể tạo ra nhiều website đến thế.

Sự cần thiết cho những website nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả cao cũng đã đóng góp vào những nhu cầu về các mẫu website. Càng ngày việc hiểu được giá trị của chúng trong lĩnh kinh doanh trực tuyến càng trở nên chậm hơn

Rốt cuộc, tiếp thị internet chính là thời gian. Trong ngành này, thời gian là vàng và mỗi giây đều có giá trị. Nếu bạn cho rằng mình không có thời gian để học ngôn ngữ web thì bạn có thể cũng hưởng lợi từ rất nhiều các mẫu website có sẵn. Bạn có thể vào trang templatemonster.com để tìm kiếm những mẫu website chất lượng.

Tác giả: Bob Bastian
Vân An 3C dịch

3C   “ Trang CNTT hàng đầu Việt Nam – 1001 Software & Ebooks download miễn phí"  www.3c.com.vn

 In bài này  Gửi bài viết
    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]