Trang chủ Liên hệ Sơ đồ  
 
Trang chủ 1001 Mẫu Web Thiết kế Web Lập trình Quản trị Web Web & Hosting Hình nền Blog Icon & Logo
 
 
     
       Mẫu web mới nhất
Xem | ID: 12368
Xem | ID: 78125m
TIỆN ÍCH THIẾT KẾ
Thủ thuật đơn giản tăng tốc cho Internet Explorer
(Thứ Ba, 06/05/2008-10:07 AM)

Để tăng số kết nối tối đa của IE, đầu tiên bạn click vào Start, chọn run, điền regedit vào hộp thoại và click vào Ok.

Cửa sổ Registry Editor được mở ra. Tại khung bên trái, bạn tìm đến theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER \Software \Microsoft \Windows \CurrentVersion \Internet Settings

Sau khi tìm đến khóa này, tại cửa sổ bên phải, bạn click chuột phải vào vùng trống và chọn New -> Dword Value.

Đặt tên cho khóa mới tạo ra là MaxConnectionsPerServer. Sau đó click đôi vào khóa này và thiết lập giá trị cho nó là 00000010.

Tiếp tục, bạn click chuột phải vào khung bên phải, chọn New -> Dword Value, đặt tên cho khóa nay là MaxConnectionsPer1_0Server. Sau đó click đôi vào khóa mới tạo ra này và thiết lập giá trị cho nó là 0000010.

Sau đó, bạn đóng cửa sổ Registry Editor và khởi động lại máy để thiết lập có giá trị. Trong trường hợp bạn không tiến hành được các bước trên, bạn có thể download file .reg tại đây để tự động thiết lập các giá trị trong registry. Sau khi download, bạn sử dụng winrar để giải nén và chỉ việc click đôi vào file speedip-ie.reg vừa giải nén được để tự động khởi tạo các giá trị trong registry của bạn mà bạn không cần phải tiến hành các bước như trên.

Sau khi khởi động lại máy, hãy thử sử dụng IE để truy cập web và kiểm tra xem tốc độ lướt web có cải thiện được chút nào hay không. Thủ thuật trên bạn có thể tiến hành với IE phiên bản 5 trở lên. Hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc sử dụng IE để lướt web.

Thegioiweb.vn (Theo kenh14.vn)

3C “ Trang CNTT hàng đầu Việt Nam – 1001 Software & Ebooks download miễn phí" www.3c.com.vn
 In bài này  Gửi bài viết
    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]