Trang chủ Liên hệ Sơ đồ  
 
Trang chủ 1001 Mẫu Web Thiết kế Web Lập trình Quản trị Web Web & Hosting Hình nền Blog Icon & Logo
 
 
     
       Mẫu web mới nhất
Xem | ID: 12368
Xem | ID: 78125m
DOWNLOAD TÀI LIỆU
 Công cụ chỉnh sửa và đổi định dạng ảnh siêu đơn giản
Nếu nhu cầu về ảnh của bạn không quá cao thì những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop là hoàn toàn không cần thiết, bởi vẫn có những phần mềm miễn phí mà khiến bạn phải ngạc nhiên.
 Giáo trình photoshop căn bản
 Các phím tắt trong PTS CS4
Sang bản CS4, một số phím tắt đã được thay đổi cho phù hợp hơn. Các bạn có thể download tài liệu này về để tham khảo. Tạm link Rapidshare vậy nhé, mai tớ up thêm mấy link nữa. Không hiểu sao hôm nay tớ up lên các trang khác toàn báo lỗi.
 Top 5 website cung cấp "chổi vẽ" miễn phí cho Photoshop
Là một người đam mê Photoshop, chắc hẳn các Brushes (cây cọ) được tích hợp sẳn trong chương trình sẽ không đáp ứng đủ cho sự sáng tạo của bạn, và việc tìm thêm các Brushes đẹp sẽ là điều hiển nhiên.
 Một Shape rất đẹp ..
 Style Rất Đẹp
 Biến ảnh trắng đen thành ảnh màu với BlackMagic
BlackMagic là plugin cho Photoshop chuyên xử lý ảnh trắng đen thành ảnh màu, phục chế ảnh cũ, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Plug-in chạy độc lập với Photoshop
 Brush hoa đào, khung ảnh
 Học autocad bằng tiếng Việt - Rất hay & Dễ thực hành
Đây là Giáo Trình học autocad 2004 bằng tiếng Việt , Học từ căn bản tới nậng cao luôn . Cái này mình mua về xong up lên cho anh em download về dùng. Các bạn down về cài vào máy mà dùng, chạy chương trình lên là nó ra luôn , bằng tiếng việt hết rất dễ dùng ... có các đoạn phim cho các bạn xem...
 Vector bộ bài
 Phần Mềm Tạo ảnh mưa , tuyết , thác nước ...! cực đẹp
Còn đây là cái phần mềm để tạo ra những bức ảnh mưa ấy. Không chỉ làm MƯA, mà bạn có thể làm TUYẾT RƠI, THÁC NƯỚC... trên bức ảnh của mình, đảm bảo bạn sẽ thấy một phong cảnh mới thật kỳ ảo và lạng mạn.
 Đường viền đẹp
 Hướng dẫn đăng ký sử dụng Photoshop CS4 mãi mãi
Vì Photoshop cs4 mới ra nên có nhiều bạn chưa biết cách crack
 Những style photoshop bất hủ
1234 - 4